Giải đáp thắc mắc người tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì?

Tuy biết rằng cuộc đời ai cũng đều đã an bài, nhưng họ vẫn muốn tìm hiểu hơn về tương lai phía trước của mình. Do đó, phong thủy đang rất được nhiều người tìm hiểu. Với bài viết này các bạn sinh năm 1978 có thể hiểu hơn về bản thân mình hơn. Vì dưới bài viết này, có thể giúp bạn biết rằng tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì? Hay họ phù hợp với màu sắc nào. Tất cả sẽ đều có tại bài này.

tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì

Tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì để mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống

Sinh vào năm 1978 là những người thuộc Mậu Ngọ. Nếu như là nam Mậu Ngọ thì tuổi hợp với họ trong công việc làm ăn là Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Những nhóm tuổi này sẽ giúp nam Mậu Ngọ có thể gặp được nhiều may mắn trong chuyện làm ăn. Còn đối với nữ Mậu Ngọ là các năm tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu giúp cho công việc suôn sẻ và thuận lợi.  Đó là câu trả lời cho câu hỏi tuổi Ngọ 1978 hợp tuổi gì? Nhưng chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những người sinh năm 78 nhé.

Tổng quan vận mệnh của người tuổi ngọ 1978

Người Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa tức Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), cung mệnh là Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh nếu là nam, còn nếu là nữ thì cung mệnh sẽ là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Mậu Ngọ là những người có tính tình ngay thẳng, nói gì làm đó, đồng thời là một người khá nóng tính, ghét điều mờ ám nên tốt nhất không nên dấu họ điều gì dù lớn hay bé. Tính cách ấy một phần là do cung mệnh của họ bởi Thiên Thượng Hỏa toát lên vẻ sáng lạng, luôn đem lại ánh sáng cho trời đất. Mặc dù nóng tính, nhưng họ vẫn có tấm lòng độ lượng, rất hào phóng với mọi người. 

Chữ tín là điều mà họ luôn xem trọng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người một cách vô tư, không nghĩ đến cái lợi cho mình. Cách họ giúp đỡ người khác giống như cách mà những tia nắng của mặt trời chói sáng mà không cần phải nhận lại, năng lượng tích cực ấy luôn được phát huy để cống hiến hết mình cho công việc, cho cuộc đời, cho công cuộc xây dựng một xã hội văn minh.

Là một người yêu nghệ thuật, họ thích văn thơ. Mậu ngọ thường có tính chuộng sự danh vọng, địa vị vì thế họ suy nghĩ thiếu sự thận trọng trước khi làm việc gì đó. Nên họ sẽ phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thiên Thượng Hỏa sở hữu trí thông minh cao. Học hành tốt, luôn được nhiều nể phục.

Tuy vậy, con đường sự nghiệp không được ổn định, lúc lên lúc xuống. Đôi lúc lâm vào cảnh phá sản, nhưng người có tài chẳng mấy chốc là phục hồi. Vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ, tiền tài đều đặn đôi lúc cũng gặp chút khó khăn. Từ 45 tuổi trở đi con đường sự nghiệp ổn định hơn hoặc có thêm nhiều bước tiến mới.

tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì

Người tuổi ngọ 1978 hợp và kỵ với màu sắc phong thuỷ nào

   Màu sắc là thứ đa phần sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời, vì thế việc tìm hiểu và lựa chọn màu phù hợp cho phong thủy của bản thân cũng là điều nên biết. Những bạn sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa, họ hợp với các màu sắc rực rỡ như:

    Màu đỏ là màu đại diện cho mệnh Hỏa tức là lửa, màu đỏ là sự máu lửa hừng hực, năng lượng luôn được phát triển hết mức. Bên cạnh đó, nó còn là tượng trưng cho sự quyết tâm, ý chí kiên định của người tuổi Mậu Ngọ.

     Mộc thì tương sinh Hỏa vì thế xanh lá là màu thích hợp với họ. Xanh lá là màu của mệnh Mộc, đồng thời còn là đặc trưng của thiên nhiên, cây cỏ, là màu của sức sống trường tồn, màu của tự do, của hòa bình. Ở một góc độ khác thì nó còn mang đến sự dịu nhẹ, êm ái đem lại sợi dây liên kết giữa con người và thiên nhiên. 

    Màu tím là màu của sự chung thủy, lãng mạn, và là biểu tượng của sự ấm áp, nhẹ nhàng và hòa cảm. Có thể nói đây là màu thực sự rất phù hợp.

    Màu cam cũng là màu tương sinh của họ, tượng trưng cho sự nỗ lực, vươn lên không ngừng nghỉ, nó đem lại sự phấn khởi, tươi mới. Những người Mậu Ngọ luôn có nhiều năng lượng để phát huy, vì thế màu này thực sự rất thích hợp với họ.

Lưu ý: nắm rõ màu sắc phong thủy phù hợp để từ đó lựa chọn món đồ trang sức, phụ kiện hợp với bản thân. Những vật dụng bên ngoài có thể giúp may mắn, tài lộc đến người sở hữu. Hoặc các đồ vật phong thủy trang trí nhà cửa. Nên chọn màu sắc phù hợp với cả hai vợ chồng. Có thể ưu tiên cung mệnh của người trụ cột, người làm kinh tế chính trong gia đình. Đối với nữ có đa dạng lựa chọn từ đồng hồ, đá quý… Ngày nay các cửa hàng phụ kiện, trang sức cũng bày bán các món đồ phong thủy. Tuy nhiên bạn cũng cần nắm  rõ nguyên tắc phong thủy để việc chọn lựa dễ dàng và chủ động hơn.

tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì

    Bài viết trên là một phần trả lời cho câu hỏi tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì. Bên cạnh đó, còn có nhiều thông tin hơn về tính cách, hay màu sắc phù hợp với họ. Những điều thành công có thể nhờ vào một phần may mắn của bạn thôi, vì thế hãy nỗ lực hết mình cho công việc thay vì chỉ tin vào tâm linh. Chúc các bạn có thể đi xa hơn hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan