Mua bán căn hộ Chung cư Trung Yên Plaza

Danh sách các căn hộ Chung cư Trung Yên Plaza cần chuyển nhượng

Thị trường mua bán các căn hộ chung cư Trung Yên Plaza, quận Cầu Giấy là hình thức được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo lợi ích tối đa về tài chính cho bản thân, cũng như không gian sống chất lượng cho các thành viên trong gia đình của mình, bạn cần có một số điều cần lưu ý.

Việc cần làm trước khi quyết định đầu tư mua căn hộ chung cư Trung Yên Plaza quận Cầu Giấy, khách hàng nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin cần thiết về dự án mình muốn mua như: Vị trí dự án chung cư, giấy tờ, thủ tục pháp lý, uy tín của chủ đầu tư, các các loại căn hộ…

Cho thuê mặt bằng văn phòng & kinh doanh 7
Mặt bằng tổng thể Chung cư Trung Yên Plaza

          Sau khi tìm hiểu các thông tin cần thiết của dự án, bạn cần biết danh sách các căn hộ Chung cư Trung Yên Plaza cần chuyển nhượng để có thể lựa chọn cho mình một căn hộ có không gian tốt cũng như phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Sau đây là danh sách các căn hộ Chung cư Trung Yên Plaza cần chuyển nhượng:

cho thuê căn hộ trung cư

căn góc 111m2 2 2

Đủ đồ 3,4 Tỷ. Tầng 18

cho thuê căn hộ trung cư 1

căn góc 110m2 2 2

Đủ đồ 4 tỷ Tầng 20

Cửa hướng tây bắc, ban công hướng về phía đông nam, hành lang rộng. Nhà đã hoàn thiện nội thất đầy đủ, chỉ việc xách vali vào ở. view thoáng, đã có sổ đỏ.

Chung cư Trung Yên Plaza 12

căn góc 191m2 3 3

Đủ đồ 6.4 tỷ Tầng 12 căn 05

Cửa hướng đông, ban công hướng về phía tây nam, hành lang rộng. Nhà đã hoàn thiện nội thất đầy đủ, chỉ việc xách vali vào ở. Sổ đỏ chính chủ.

Chung cư Trung Yên Plaza 14

179m² 2 2

Đủ đồ 36 triệu/m2

      Tên hợp đồng chính chủ UDIC. Nhà đã hoàn thiện nội thất đầy đủ, chỉ việc xách vali vào ở.

Chung cư Trung Yên Plaza 6

179m2 3 2

Đủ đồ 38 triệu/m²

      Ban công hướng đông nam, 3 mặt thoáng, là căn lớn nhất dự án. Nội thất bàn giao, sửa chữa hoàn chỉnh, thay mới toàn bộ nội thất. Sàn gỗ 12mm, trần thạch cao, cửa gỗ tự nhiên, bàn, tủ bếp gỗ tự nhiên…

TIN MỚI

Đăng ký nhận tư vấn mua bán căn hộ Chung cư Trung Yên Plaza