Sửa nhà trọn gói tại Best Decor – Địa chỉ thi công uy Tín

Công trình xây dựng của bạn đang cần tu sửa cải tạo nhằm nâng cấp và đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình. Lúc này việc sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói là giải pháp tốt nhất giúp ngôi nhà có một diện mạo mới với đầy đủ công năng sử dụng theo yêu cầu. Bài viết sau giới thiệu tới bạn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Best Decor – đơn vị uy tín chuyên nghiệp hiện nay.

Giới thiệu về dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Best Decor

Best Decor hiện là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công và sửa chữa nhà trọn gói. Các công trình được công ty thực hiện luôn có chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài.

Sửa nhà trọn gói tại Best Decor

Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà của Best Decor:

 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Quá trình tu sửa, cải tạo được thực hiện bằng máy móc hiện đại. sử dụng phương tiện, kỹ thuật thi công tốt nhất hiện nay.
 • Có đội ngũ kỹ sư giỏi, đội thợ lành nghề: Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sửa chữa các công trình dân dụng với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
 • Dịch vụ trọn gói: Best Decor nhận sửa chữa công trình trọn gói, khách hàng chỉ cần quan tâm đến chất lượng công trình sau nghiệm thu. Mọi việc trong quá trình sửa chữa phía công ty sẽ thực hiện.
 • Đảm bảo an toàn: Công ty luôn sử dụng kỹ thuật thi công tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình và cả con người.
 • Nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết: Luôn cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ và hạn chế tối đa nhất các chi phí phát sinh.
 • Chất lượng nguyên vật liệu tốt nhất: Cam kết sử dụng nguồn nguyên vật liệu chuẩn có chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Giá rẻ cạnh tranh: Luôn cam kết cung cấp dịch vụ, chất lượng công trình tốt nhất với mức giá hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Hỗ trợ khách hàng thiết kế miễn phí công trình sửa chữa, cải tạo khi ký hợp đồng.

Tham khảo thêm: Báo Giá Dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ – Uy Tín – Nhanh Chóng 2021

Quy trình làm việc tại Best Decor

Hiện tại khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Best Decor khách hành sẽ tiến hành theo quy trình sau đây:

Tiếp nhận thông tin

Best Decor tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng và trao đổi những thông tin cần thiết. Từ đó, xác định chính xác yêu cầu và mục đích của khách hàng.

Khảo sát công trình

Nhân viên của Best Decor trực tiếp khảo sát công trình, tham khảo ý kiến của chủ nhà để có thể đưa ra phương án sửa chữa cải tạo tối ưu nhất và đi đến thống nhất với chủ đầu tư.

Sửa nhà trọn gói tại Best Decor

Báo giá và đưa ra các mẫu thiết kế

Best Decor sẽ đưa ra báo giá cụ thể cho từng hạng mục thi công cùng với đó là các mẫu thiết kế sơ bộ để khách hàng lựa chọn.  Bên cạnh đó, công ty sẽ tiếp nhận ý kiến khách hàng để đưa ra phương án sửa nhà phù hợp nhất.

Hoàn thiện thiết kế

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu thiết kế sơ bộ, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của công ty sẽ hoàn thiện chi tiết cho công trình cần sửa chữa.

Đặt cọc và ký kết hợp đồng

Sau khi hoàn thiện thiết kế, khách hàng đặt cọc và ký kết hợp đồng với các điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

Thi công

Best Decor tiến hành thi công sửa nhà trọn gói theo đúng tiêu chuẩn xây dựng, đúng thiết kế và yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt. Trong quá trình thi công, chủ đầu tư có thể giám sát công trình, hoặc thuế người giám sát để kiểm định quy trình công việc. Trong quá trình thi công, nếu công trình phát sinh những hạng mục mới, chúng tôi sẽ nhanh chóng trao đổi với khách hàng để có phương án giải quyết tốt nhất.

Nghiệm thu công trình

Sau khi công trình sửa chữa được hoàn tất, chủ nhà tiếng hành kiểm tra lại toàn công trình, nghiệm thu. Nếu đạt đúng chất lượng đã cam kết mới thanh toán, còn không có thể yêu cầu phía công ty làm lại.

Sửa nhà trọn gói tại Best Decor

Bảo hành

Công ty Best Decor sẽ bảo hành bảo trì theo đúng cam kết đã đưa ra. Ngoài ra, nếu hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với công trình do công ty thực hiện sửa chữa.

Các dịch vụ sửa nhà trọn gói của Best Decor

Công ty Best Decor hiện tại nhận sửa chữa nhà trọn gói tất cả các công trình theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

 • Sửa chữa nhà dân.
 • Sửa chữa chung cư.
 • Sửa chữa văn phòng.
 • Sửa chữa biệt thự.
 • Sửa chữa cửa hàng.

Bài viết trên đã cung cấp tới bạn thông tin chi tiết về dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Best Decor. Nếu muốn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0966.700.455 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan