Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

1. Mục đích lưu trữ thông tin khách hàng

Chính sách này được đưa ra nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ trên website https://chungcutrungyenplaza.com/

Chính sách bảo mật mô tả phương pháp lưu trữ và bảo vệ thông tin của các tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ trên website. Việc quý khách truy cập dịch vụ trên chungcutrungyenplaza được hiểu là khách hàng đã đồng ý tuân thủ chính sách này, kể cả các bản chỉnh sửa về sau. Phiên bản chỉnh sửa của chính sách này sẽ có hiệu lực sau 5 ngày bắt đầu từ ngày sửa đổi và được thông báo trên trang chủ chungcutrungyenplaza.

2. Quy định cụ thể

2.1. Phạm vi 

 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ, khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch và/hoặc đăng ký tài khoản.
 • Khách hàng phải đảm bảo những thông tin cung cấp đầy đủ, chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu khách hàng tự cung cấp thông tin cho người khác để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2.2. Cam kết lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng

 • Mọi dữ liệu thông tin khách hàng, cũng như các thông tin trao đổi sẽ được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống bảo mật tối tân của chúng tôi
 • chungcutrungyenplaza đã bổ sung các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc sử dụng trái phép tệp thông tin. Chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với đơn vị bảo mật tốt nhất nhằm đảm bảo tối đa an ninh mạng để sự an toàn cho tệp dữ liệu thông tin khách hàng được đảm bảo.
 • Quý khách tuyệt đối không sử dụng công cụ hỗ trợ nào để can thiệp trái phép vào hệ thống bảo mật, cũng như bất kỳ hành vi xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống để phá hoại, can thiệp.

2.3. Thời gian lưu trữ

 • Chúng tôi sẽ lưu trữ, bảo mật và sử dụng thông tin khách hàng cho đến khi tài khoản được đóng bởi khách hàng.

2.4. Phạm vi sử dụng

Chungcutrungyenplaza có quyền sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở thông tin khách hàng để:

 • Tối ưu các dịch vụ dựa trên nhu cầu và các thói quen của khách hàng;
 • Ngăn chặn tối đa các hoạt động phá hoại tài khoản hoặc các giả mạo trên trang web
 • Thông tin liên lạc và giải quyết các khúc mắc với khách hàng trong trường hợp cần thiết.

2.5. Chia sẻ thông tin khách hàng

 • Chungcutrungyenplaza cam kết sẽ không cung cấp thông tin khách hàng cho bất kỳ bên khác trừ trường hợp nhận được yêu cầu của các cơ quan Nhà nước hoặc theo quy định của pháp luật.
 • Ngoài các trường hợp nêu trên, Chungcutrungyenplaza sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi phải tiết lộ thông tin khách hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Chungcutrungyenplaza cam kết sẽ chỉ tiết lộ thông tin khách hàng khi được sự đồng ý của khách hàng.

2.6. Sử dụng Cookie

Chungcutrungyenplaza cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các loại dữ liệu: lịch sử, lựa chọn…của Quý khách nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp Chungcutrungyenplaza hiểu rõ nhu cầu, sở thích của khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

2.7. Liên hệ, giải đáp thắc mắc

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến, bổ sung nào về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form Liên hệ.

Trân trọng cảm ơn!

BQT Chungcutrungyenplaza

Bài Viết Liên Quan